slider 1
Chi tiết sản phẩm
 • Ascorbic acid (Vitamin C) - C6H8O6 - Trung Quốc
 • Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 25kg/hộp

  Ngoại quan: Bột trắng, có vị chua, tan trong nước.

  Tên khác: Vitamin C 99%, Ascorbic Acid, Ascorbic Axit, E 300, E300, vitamin bịnh bại huyết, ascorbate, acid ascorbic (AA), ascorbyl palmitate, calcium ascorbate, acid cevitamic, axit iso-ascorbic, axit l-ascorbic, sodium ascorbate...

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Ascorbic acid (Vitamin C)

Axit Ascorbic được tổng hợp từ glucose thông qua một quá trình năm bước. Thứ nhất, glucose, một aldose pentahydroxy, được giảm xuống sorbitol, mà sau đó bị oxy hóa bởi các vi sinh vật Acetobacter suboxydans. Để chọn lọc oxy hoá chỉ là một trong sáu nhóm hydroxy trong sorbitol, một phản ứng enzyme là tham gia. Điều trị bằng propanone và một chất xúc tác axit sau đó bảo vệ bốn nhóm hydroxyl còn lại trong mối liên kết acetal. Các nhóm hydroxyl không được bảo vệ hóa học được oxy hóa thành axit cacboxylic bằng phản ứng với natri hypoclorit (dung dịch tẩy trắng). Thủy phân bằng axit sau đó loại bỏ hai nhóm acetal. Việc loại bỏ sau đó gây ra một phản ứng este tạo nội bộ để axít ascorbic.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Characteristics
White Crystalline Powder
Assay of Ascorbic Acid (Dry basis
99.0~100.5%
PH (5%, W/V)
2.1~2.6
Specific Rotation
+20.5°~+21.5°
Copper
≤5ppm
Arsenic
≤3ppm
Methanol
85ppm
TAMC
≤103cfu/g

Đóng gói: 25kg/hộp

Ứng dụng: 

- Vitamin C được dùng để bổ sung vào thực phẩm nhằm tăng giá trị dinh dưỡng, ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp hương vị và màu sắc thực phẩm không bị biến đổi, thường dùng trong sản xuất đồ đóng hộp và trái cây đông lạnh, tránh hiện tượng hóa nâu.

- Vitamin C cũng được đưa vào các loạthuốc điều trị các bệnh về hồng cầu,về da; các loại vacxin cho bà mẹ và trẻ sơ sinh để nâng cao hệ thống miễn dịch. Vitamin C được đưa vào sản xuất các loại mỹ phẩm trị thâm nám, trị lão hóa; sản phẩm chăm sóc da nhờ vào tác dụng kích thích việc tổng hợp collagen cho một làn da khỏe mạnh.

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: 03 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng

Sản phẩm cùng loại
  Zalo