slider 1
Chi tiết sản phẩm
 • CARBON BLACK N330, N660, N375, N321...
 • Xuất xứ:  Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc

  Đóng gói: 20kg, 25kg, 500kg, 1000kg, 1250kg

  Ngoại quan:   bột hoặc hạt màu đen , không tan trong nước , sôi ở 3500 độ C ( 6332 độ F )

  Tên khác: : Muội than

   

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

CARBON BLACK

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm : CARBON BLACK
- Bao gồm các mã: N330, N660, N375, N321...

- Công thức: C

- Phân tử lượng: 12 (giống Carbon)

- Carbon Black là một dạng carbon rắn thương mại được sản xuất trong các quy trình được kiểm soát cao để tạo ra các tập hợp các hạt carbon được thiết kế đặc biệt khác nhau về kích thước hạt, kích thước cốt liệu, hình dạng, độ xốp và hóa học bề mặt. Carbon Black thường chứa hơn 95% carbon nguyên chất với lượng oxy, hydro và nitơ tối thiểu.

- Trong quá trình sản xuất, các hạt Carbon Black có kích thước từ 10 nm đến khoảng 500 nm. Những hạt này hợp nhất thành các tập hợp giống như chuỗi, xác định cấu trúc của từng loại Carbon Black riêng lẻ.

Ứng dụng:

- Carbon Black là chất gia cố cao su được sử dụng rộng rãi và hiệu quả về chi phí (thường được gọi là Rubber Carbon Black) trong các thành phần của lốp xe (chẳng hạn như mặt lốp, thành bên và lớp lót bên trong), trong các sản phẩm cao su cơ khí (“MRG”), bao gồm cả sản phẩm cao su công nghiệp, màng tấm lợp, các bộ phận cao su ô tô (chẳng hạn như hệ thống làm kín, ống mềm và các bộ phận chống rung) và hàng hóa cao su nói chung (như ống mềm, dây đai, miếng đệm và con dấu).

- Là chất phụ gia cho cao su trong sản xuất các sản phẩm cao su

- Là chất phụ gia cho chất dẻo trong sản xuất chất dẻo sản phẩm, bao gồm gộp và chuyển đổi

- Là chất màu trong sản xuất hàng dệt, da, lông thú, bột giấy, giấy, hóa chất tốt, sản phẩm cao su, các sản phẩm khoáng phi kim loại khác, ví dụ: vữa trát, xi măng

- Là thuốc thử hóa học trong sản xuất số lượng lớn, quy mô lớn hóa chất (kể cả các sản phẩm dầu mỏ), hóa chất tốt, kim loại cơ bản, sản phẩm kim loại chế tạo, ngoại trừ máy móc và thiết bị.

- Là vật liệu chịu lửa trong sản xuất hóa chất quy mô lớn, hóa chất tốt, kim loại cơ bản, công thức của các chế phẩm và / hoặc đóng gói lại.

- Là năng lượng di động trong sản xuất máy tính, sản phẩm điện tử và quang học, thiết bị điện.

Xuất xứ: Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Sản phẩm cùng loại
  Zalo