slider 1
Chi tiết sản phẩm

 • D - Biotin 2% - C10H16N2O3S (Vitamin H/B7/B8)
 • Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 20kg/ Thùng

  Ngoại quan: dạng bột, màu trắng

  Tên khác: Vitamin H, Vitamin B7, Vitamin B8, Biotin, Biotin 2%, D Biotin, D Biotin 2%, D-Biotin, D-Biotin 2%, D - Biotin, D - Bitoin 2%, ...

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

D - Biotin 2% - C10H16N2O3S (Vitamin H/B7/B8)

D - Biotin còn được gọi là vitamin H, vitamin B7, vitamin B8, là một vitamin rất quan trọng cho tóc và móng. Biotin có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Biotin còn có vai trò ổn định đường huyết. Thiếu biotin gây rụng tóc, móng giòn, dễ gãy.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Description
White or off-whitecrystalline powder
Carrier
Dextrin
Assay of Biotin
≥2.00
Particle size
95%(80meshes)
Loss on Drying
≤8.0%
Heavy Metal
≤10mg/kg
Arsenic
≤3mg/kg

Ứng dụng: 

- D-Biotin là hợp chất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào, sản xuất axit béo và sự trao đổi chất béo và axit amin. Nó đóng vai trò trong chu trình axit citri - quá trình mà năng lượng sinh hóa được tạo ra trong quá trình hô hấp hiếu khí. 

T- hành phần Vitamin H2 trong sản phẩm cũng có thể hữu ích trong việc duy trì mức đường huyết ổn định. Hơn thế nữa, Vitamin H2 còn là loại vitamin cần thiết để làm đẹp da, mượt lông, giúp hệ xương phát triển bình thường; đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng.

- Lợi ích của Viatmin H được thể hiện rõ nhất trong chăn nuôi gia cầm. Khi thiếu vitamin H trong thức ăn của gà đẻ, gây chết phôi, khả năng tăng trọng giảm, tỷ lệ ấp nở thấp. Những phối chết thấy biến dạng - đầu to, mỏ dưới ngắn, mỏ trên quặp xuống, các xương đùi, bàn chân ngắn lại. Gà con ngửa đầu vào bụng và quay tròn cho đến khi chết. 

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quảnNơi khô thoáng

Sản phẩm cùng loại
  Zalo