slider 1
Chi tiết sản phẩm
 • Magnesium sulphate (MgSO4) - Israel
 • Xuất xứ: Israel

  Đóng gói: 25kg/bao

  Ngoại quan: dạng tinh thể màu trắng, có mùi đặc trưng, vị đắng và dễ tan trong nước.

  Tên khác: magnesium sulfate, magie sunphate, mgso4, nuôi trồng thuỷ sản, hoá chất nuôi trồng thuỷ sản, mgso4.7h2o2, magie sulfate bảy nước, magie sulfate khan, mgso4 sấy, mafie sulfate, magnesium sulphate, Epsom salt (heptahydrate), English salt, Bitter salts, Bath salts..

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Magnesium sulphate (MgSO4)

Magie sulphate tên gọi khác là Magnesium sulphate hoặc Magnesium sulfate có công thức hoá học MgSO4.7H2O. Là một loại phân bón nông nghiệp chất lượng ổn định, được làm từ Magnesium Sulphate Oxide có chất lượng tốt. Có tính hút ẩm cao để ngoài không khí có thể chảy rửa, tan nhanh trong nước, tan trong ahcohol, glycerol, không tan trong acetone. 

Ứng dụng: 

1. Trong nông nghiệp

- Cung cấp Mg cho cây trồng, làm lá cây xanh tươi, quang hợp tốt, chống rụng lá.

- Là dưỡng chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.

2. Trong công nghiệp

 - Dùng để sản xuất đồ gốm, vật liệu ngăn cháy, vật liệu chịu lửa. Trong công nghiệp sản xuất giày da, ngành dệt nhuộm, xử lý hàng dệt

 - Dùng trong sản xuất mực in, dùng trong thuốc nhuộm

3. Trong nuôi trồng thuỷ sản

 - Bổ sung Mg cho ao nuôi tôm, cá, động vật thuỷ sinh khác.

 - Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho thuỷ sản trong mọi giai đọan phát triển, do khả năng hoà tan nhanh trong nước như được hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thời. Mg là khoáng chất quan trọng đối với tôm, cá, động vật thủy sinh, Mg đóng vai trò là chất xúc tác trong một số phản ứng quan trọng trong hệ thống enzyme, thiếu Mg vật nuôi sẽ giảm ăn và tỷ lệ chết cao.

 Ngoài ra, Magnesium sulphate còn dùng trong y tế, các vận động viên thường dùng muối MgSO4 làm dịu cơ bắp khi sưng đau và dùng để bào chế thuốc nhuận tràng. Trong các sản phẩm làm đẹp cũng dùng muối MgSO4 làm muối tắm, tẩy tế bào chết cho da.

Xuất xứ: Israel

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: 

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, ánh nắng trực tiếp, không để ngoài không khí và nơi có độ ẩm cao do tính hút ẩm của MgSO4 rất cao.

- Để xa tầm tay trẻ em và thực phẩm của người, vật nuôi.

- Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
  Zalo