slider 1
Chi tiết sản phẩm

  • PARAFFIN OIL - RAJOL WP70
  • Xuất xứ: Ấn Độ

    Đóng gói: 170kg/phuy

    Ngoại quan: Dạng dầu trong suốt không mùi, không vị.

    Tên khác: Dầu Parafin, Paraffin Oil, WP70, dầu trắng, White Oil, dầu lỏng, sáp đèn cầy, sáp đèn cày, ...

  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

PARAFFIN OIL WP70

Paraffin Oil (thường gọi là dầu Paraffin hay dầu trắng) là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Nó thuộc nhóm các Hydrocacbon dạng Ankan với phân tử lượng lớn có công thức tổng quát CnH2n+2, trong đó n lớn hơn 20. Dầu paraffin lỏng không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu Paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

Ứng dụng

Do tính chất đặc thù vì thế dầu Paraffin được chia trong 3 ngành chính :

+ Dầu Paraffin dùng trong công nghiệp

-         Ứng dụng chủ yếu của dầu Paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng (hay gọi là đèn cầy),

-         Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm,

-         Dầu Paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su,

-         Dầu Paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy,

-         Dầu Paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc,

-         Dầu Paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

+ Dầu Paraffin dùng cho mỹ phẩm, thực phẩm

-         Dầu Paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo, chống mối mọt, chống vỡ, hạn chế tấm,…

-         Dầu Paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm,

-         Dầu Paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,

-         Dầu Paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm.

+ Dầu Paraffin dùng trong dược phẩm

-         Do tính chất đặc thù của dầu Paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế,

-         Dầu Paraffin làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

Đóng gói

+ 170kg/phuy

Xuất xứ

+ Rajol - Ấn Độ

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng

 

Sản phẩm cùng loại
    Zalo