slider 1
Chi tiết sản phẩm

 • Sodium hexametaphosphate (SHMP) - Trung Quốc
 • Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 25kg/bao

  Ngoại quan: Dạng tinh thể màu trắng, không mùi. Phân tử khối là 611 gam/mol. Muối này tan trong nước nhưng không thể tan trong các dung môi hữu cơ.

  Tên khác: (NaPO3)6, Na6P6O18, SHMP, Natri Thủy Tinh, Metaphosphoric acid, Hexasodium Salt, Calgon S, Glassy Sodium, Hexasodium Metaphosphate, Metaphosphoric Acid, Hexasodium Salt, Sodium Polymetaphosphate, Sodium Polymetaphosphate, Graham's Salt, ...

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

Sodium hexametaphosphate (SHMP)

SODIUM HEXAMETAPHOSPHATE là Hexame có công thức (NaPO3)6. Sodium Hexametaphotphat có tên thường gọi là Natri thủy tinh. Nó là một muối có trạng thái tồn tại là tinh thể màu trắng, không mùi. Phân tử khối là 611 gam/mol. Muối này tan trong nước nhưng không thể tan trong các dung môi hữu cơ.

Thông số kỹ thuật

Item

Industrial Grade

Food Grade

Total phosphate, as P2O5 %  ≥

68.0

68.0

Inactive phosphate, as P2O5 % ≤

7.5

7.5

Iron, as Fe % ≤

0.03

0.02

Ph value (1% solution) % ≤

5.8-7.0

5.8-6.5

Water insoluble % ≤

0.04

0.05

Heavy metals, as Pb % ≤

0.001

Arsenic, as As % ≤

0.0003

Fluoride as F % ≤

0.003

Ứng dụng

- Được ứng dụng làm phụ gia thực phẩm và có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm làm phụ gia thực phẩm với số E là E452i. Natri cacbonat đôi khi được thêm vào SHMP để tăng pH lên 8.0-8.6 trong việc làm mềm nước và tẩy rửa. Ngoài ra còn dùng làm chất khử keo tụ để phá hủy đất sét và các loại đất khác.

 - Được dùng làm chất giải keo tụ trong sản xuất gốm terra sigillata, một kĩ thuật làm gốm sử dụng nước áo ít và mịn. SHMP hay các chất giải keo tụ khác cho phép các hạt gốm của lớp nước áo thông thường tiếp tục lơ lửng trong khoảng thời gian dài hơn; sau 24 giờ hoặc hơn, lớp nước áo tách lớp với các hạt lớn hơn chìm xuống dưới, các hạt nhỏ mịn hơn có thể được dẫn ra ngoài và giúp bề mặt gốm trở nên đẹp mịn hơn.

- Được dùng trong sữa lon, bột và nến phô mai, phô mai giả, sữa đánh tơi, lòng trắng trứng đóng gói, thịt bò nướng, cá fillet, thạch trái cây, đồ ngọt đông lạnh, dầu giấm, cá trích, ngũ cốc ăn sáng, kem tươi, bia, nước giải khát đóng chai...

Đóng gói: 25/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Sản phẩm cùng loại
  Zalo