slider 1
Chi tiết sản phẩm

 • ITACONIC ACID - C5H6O4 (ẤN ĐỘ)
 • Xuất xứ: Ấn Độ

  Đóng gói: 25kg/thùng

  Ngoại quan: Tinh thể màu trắng

  Tên khác: 2-Methylenesuccinic acid, Methylenesuccinic acid, 1-Propene-2-3-dicarboxylic acid, ...

   

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

ITACONIC ACID

Tiêu chuẩn:

- Công thức hóa học: C5H6O4

- Hàm lượng: 99% min

Ứng dụng:

- Itaconic acid và nó polyme có thể được thực hiện vào chất khử mùi hiệu quả bằng cách thêm một chút chất tự nhiên, họ có thể phản ứng với kiềm hoặc axit mùi như amoni, amine và sulfua hiđrô. Họ cũng có thể được sử dụng trong giấy và màng mỏng nhựa với chức năng deodoring.

- Itaconic acid có thể copolymerize với styrene và butadiene để chuẩn bị cao su S.B.R được sử dụng rộng rãi trong lớp phủ giấy, kim loại và sơn bê tông. Nó được sử dụng trong sơn để cải thiện chất lượng và sử dụng như sợi thảm định cỡ đại lý để làm cho thảm dẻo dai hơn.

- Itaconic acid có thể phản ứng với axit acrylic và methacrylic axit hoặc este của họ để chuẩn bị các loại nhựa có thể được sử dụng rộng rãi trong sơn nhũ tương, da Sơn, lớp phủ cho xe hơi, tủ lạnh và các thiết bị điện khác để cải thiện độ bám dính, màu sắc và thời tiết sức đề kháng.

- Họ cũng được sử dụng trong eletroporetical sơn với độ bám dính rất tốt, trong Nha khoa chất kết dính với sự giúp đỡ của các ôxít meta. Với chloroalkyl dimethyl benzylammonium clorua được thêm vào, họ có thể được sử dụng để chuẩn bị sơn hòa tan trong nước cho bao bì thực phẩm để giảm ô nhiễm vi khuẩn.

- Được sử dụng trong sơn, nhựa trao đổi ion, chất bôi trơn, chất kết dính, dẻo, keo và đúc nhựa.

- Được sử dụng trong dược phẩm, Mỹ phẩm, chất bôi trơn, dung dịch đặc dùng, herbcide và len bổ nghĩa.

Hạn sửu dụng: 02 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng, nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại
  Zalo