slider 1
Chi tiết sản phẩm
  • POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90%
  • Xuất xứ: Trung Quốc

    Đóng gói: 25 kg/bao

    Ngoại quan : có dạng vảy mảnh màu trắng, dễ tan trong nước. Tinh thể rất dễ bị hút ẩm trong không khí.

    Tên khác: Kali Hydroxit, Posta ăn da (KOH ) , Potassium Hydroxide Flakes, KOH 90%, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes ….

     

  • Giá: Liên hệ
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

POTASSIUM HYDROXIDE KOH 90%

Công dụng:

Trong sản xuất dầu diesel sinh học, so với NaOH giá sẽ đắt hơn bởi vì nó mang lại các tính năng hoạt động tốt hơn, nhờ ester của triglycerides trong dầu thực vật. Hóa Chất Glycerin thu được từ KOH trong chế biến dầu diesel sinh học là một phụ gia bổ sung ít tốn kém và hữu ích cho chăn nuôi gia súc (sau khi methanol được loại bỏ).

Trong công nghiệp, KOH 90% là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. KOH được tìm thấy trong các mặt hàng khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, hairsprays, và chất tẩy rửa răng giả. Nó cũng là chất tẩy rửa ở các lò sản xuất, tẩy rửa cống rãnh, tẩy rửa làm sạch bê tông. … Xà phòng sản xuất từ kali hydroxit được gọi là “xà phòng mềm”, nó thực sự hòa tan trong nước và khi thải ra sẽ thân thiện hơn với môi trường.

KOH 90% cũng là một chất được ứng dụng rộng rãi, ở các phòng thí nghiệm. Trong y tế,  KOH có thể được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hòa tan mụn cóc và lớp biểu bì.

+ Hóa chất KOH được dùng trong sản xuất phân bón, hóa chất nông nghiệp, pin alkaline và thuốc nhuộm.

+ Trong công nghiệp, KOH có vai trò là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt trong nhiều sản phẩm chăm sóc vệ sinh khác nhau như xà phòng lỏng, kem mỹ phẩm, dầu gội, các loại keo xịt tóc, và chất tẩy rửa răng giả...

+ Ngoài ra, Kali Hydroxit còn được sử dụng làm chất tẩy rửa công nghiệp, cho các lò sản xuất, vệ sinh cống rãnh, làm sạch bê tông. 

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo
  • Tránh xa môi trường bị ô nhiễm, ẩm ướt, có nhiều axid
  • Vận chuyển cẩn thận
Sản phẩm cùng loại
    Zalo