slider 1
Chi tiết sản phẩm

 • SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE FORMALDEHYDE - SNF (A-B-C)
 • Xuất xứ: Trung Quốc

  Đóng gói: 25kg/bao

  Ngoại quan: Bột nâu đen đỏ có mùi và rít.

  Tên khác: SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE FORMALDEHYDE, SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE), NAPHTHALENE, SNF, PSN, FND, SODIUM NAPHTHALENE SULFONATE, ...

 • Giá: Liên hệ
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Bình luận

SODIUM NAPHTHALENE SULPHONATE FORMALDEHYDE - SNF (A-B-C)

Sodium naphthalene sulfonate formaldehyd (SNF / PNS / FND), còn được gọi là chất siêu dẻo poly naphthalene sulfonate hoặc naphthalene, thuộc một loại chất khử nước tầm cao, và nó có thể được sử dụng trong ngành xi măng và xây dựng. SNF được tạo thành từ naphtalen, axit sunfuric, formaldehyd và bazơ lỏng và trải qua một loạt các phản ứng như sunfon hóa, thủy phân, ngưng tụ và trung hòa, sau đó được sấy khô thành bột. Trong đó, phụ gia siêu dẻo SNF chủ yếu được sử dụng làm chất khử nước bê tông để xây dựng. Do đó, nó thường là chất khử nước dùng để chế tạo chất siêu dẻo bê tông, bê tông cường độ cao, bê tông thép, bê tông dự ứng lực, bê tông cốp pha v.v.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Flowability (mm)
210( 1% 42.5# st cm
PH Value
8.76
Content of CI (%)
0.2
Solid Content (%)
91.12
Na2SO4 Content (%)
19
Fineness (%)
0.013
Surface Tension (N/M)
0.013

Đóng gói: 25kg/bao

Ứng dụng: 

- Tỷ lệ giảm nước cao. Tốc độ giảm nước của chất siêu dẻo naphthalene có thể cao tới 25% hoặc hơn. Nó có hiệu quả có thể làm tăng tính lưu động của bê tông, giảm tính năng trôi chảy và phân tách, do đó cải thiện khả năng làm việc của bê tông, tạo điều kiện cho việc xây dựng và dễ dàng đầm.

- Hiệu quả tăng cường là tốt. Trong cùng điều kiện về lượng vật liệu xi măng, cường độ nén của bê tông với chất siêu dẻo gốc naphthalene được cải thiện rất nhiều so với bê tông tham chiếu.

- Khả năng thích ứng. Chất siêu dẻo PNS phù hợp với các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau của xi măng. Và nó có khả năng tương thích tốt với các phụ gia bê tông khác, ví dụ: nó có thể được kết hợp với một phụ gia như chất làm phồng, chất làm kín không khí và phụ gia hoạt động như tro bay.

- Độ bền tốt. Sản phẩm có thể cải thiện hiệu quả cấu trúc lỗ rỗng của bê tông, từ đó cải thiện đáng kể các chỉ số độ bền của bê tông như không thấm nước, kháng cacbonat và chống đóng băng.

- Hiệu suất an toàn tốt. Nó là một hóa chất không nguy hiểm với nhiều đặc tính như không độc hại, không gây kích ứng và không phóng xạ.

Xuất xứ: Trung Quốc

Hạn sử dụng: 02 năm

Bảo quản: Nơi khô thoáng

Sản phẩm cùng loại
  Zalo